NGẮM HOA ANH ĐÀO VŨ HÁN - VÕ ĐANG SƠN - THẦN NÔNG GIÁ - KINH CHÂU 2024

Thời gian:

08 Ngày 07 Đêm

Khởi hành:

20/03, 25/03, 29/03, 31/03, 01/04, 04/04, 06/04/2024

Vận chuyển:

Hàng không 4 sao China Southern Airlines

Khách sạn:

Khách sạn tiêu chuẩn 5* địa phương

Xuất phát:

TP. HỒ CHÍ MINH

Giá trọn gói: 56.900.000đ |

NGẮM HOA ANH ĐÀO VŨ HÁN - VÕ ĐANG SƠN - THẦN NÔNG GIÁ - KINH CHÂU 2024

Thông tin hành trình

CHƯƠNG TRÌNH DU LỊCH TỈNH HỒ BẮC TRUNG QUỐC 2024
VŨ HÁN - VÕ ĐANG SƠN - THẦN NÔNG GIÁ - KINH CHÂU
Thời gian: 08 Ngày 07 Đêm
Khởi hành: 20/03, 25/03, 29/03, 31/03, 01/04, 04/04, 06/04/2024

ĐIỂM NỔI BẬT:
- Khám phá thành cổ Tương Dương và Kinh Châu
- Ngao du núi Võ Đang Sơn nơi thành lập môn võ Thái Cực Quyền
- Đắm chìm trong khung cảnh xinh đẹp tại Thần Nông Giá 
- Dạo du thuyền trên sông Trường Giang 
- Xem show nghệ thuật tại Vũ Hán


NGÀY 1: TP. HỒ CHÍ MINH – VŨ HÁN (Ăn nhẹ)
Quý khách tập trung tại Ga đi sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, Cổng D2, cột số 12. Hướng dẫn viên DH Travel đón quý khách tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất để đáp chuyến bay Hãng hàng không China Southern Airlines khởi hành đi Vũ Hán.  Quá cảnh tại Quảng Châu  3 tiếng. Đến Vũ Hán xe đưa đoàn về khách sạn nhận phòng và nghỉ ngơi. 
Số hiệu chuyến bay:    
1  CZ6078   SGNPVG   1310 1810  
2  CZ3544   PVGWUH  2205 0005


NGÀY 2: VŨ HÁN – VÕ ĐANG SƠN (ĂN S,T,C)
Sáng quý khách ăn sáng tại khách sạn và khởi đầu hành trình di chuyển đến Võ Đang Sơn: 
+ Thành phố cổ Tương Dương nằm ở thành phố Tương Dương, tỉnh Hồ Bắc , trên bờ nam thượng nguồn sông Hàn. Thành phố cổ Tương Dương được xây dựng vào khoảng năm thứ sáu đời Hoàng đế Gaodi nhà Tây Hán. Ba mặt có nước, một mặt có núi bao bọc, dễ phòng thủ nhưng khó tấn công. Nó chiếm thượng nguồn sông Hàn và có lịch sử lâu đời. Thành phố cổ được sử dụng làm pháo đài quân sự cho đến thời nhà Đường. Vào thời nhà Tống, thành phố đất ban đầu được đổi thành thành phố gạch. Thành cổ Tương Dương được các nhà chiến lược quân sự ở mọi thời đại đánh giá cao, là một trong những hệ thống phòng thủ thành cổ nổi tiếng nhất trong lịch sử Trung Quốc và là công trình phòng thủ thành cổ hoàn chỉnh nhất ở Trung Quốc.


+ Cổ Long Trung ( nhà Gia Cát Lượng): nằm cách thành phố Tương Dương 15 km về phía Tây, là nơi Gia Cát Lượng, một chính trị gia và chiến lược gia nổi tiếng thời Tam Quốc, sống ẩn dật. Chuyện Tam Quốc “Lưu Bị ba lần thăm nhà tranh” xảy ra ở đây từng được nhà văn La Quán Trung miêu tả thật hữu tình trong tác phẩm Tam Quốc Diễn Nghĩa: “Núi không cao nhưng thanh nhã, nước không sâu mà trong suốt, đất không rộng nhưng bằng phẳng, rừng không lớn nhưng rậm rạp. Vượn hạc quấn quýt, thông trúc um tùm, ngắm mãi không chán”. 
Quý khách ăn sáng và về khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi tại Võ Đang Sơn.


NGÀY 3: NÚI VÕ ĐANG SƠN (ĂN S,T,C)
Quý khách dùng điểm tâm sáng tại khách sạn và tiếp tục hành trình lên núi Võ Đang Sơn tham quan: 
Núi Võ Đang (Võ Đang sơn) là một dãy núi gồm 72 đỉnh núi nhỏ nằm tại phía nam thành phố Thập Yển, tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc. Các ngọn núi chạy theo hướng từ Đông sang Tây, dọc theo rìa phía Nam của con sông Hán Thuỷ. Đỉnh núi cao nhất là Hải Bạt (Thiên Trụ) với chiều cao lên đến 1.612m. Ngọn núi này được xem là thánh địa của võ thuật Đạo giáo – đạo thờ Lão Tử Thái Thượng Lão Quân, với 2 bộ môn võ công danh tiếng là Thái Cực Quyền và Bát Quái Chưởng. 


+ Đoàn lên cáp treo tham quan Kim Đỉnh là một thánh địa tôn giáo hấp dẫn và được tôn kính là "Đền thờ Hoàng gia" . Núi Võ Đang không chỉ có cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp mà còn có lịch sử lâu đời về danh lam thắng cảnh văn hóa nên được mệnh danh là “danh lam thắng cảnh có một không hai và là ngọn núi thần tiên đẹp nhất thế giới” 武当山
Điện Thái tử được đặt theo tên Zhenwu học ở đây và tìm đến Đạo giáo, vì vậy các học giả ở mọi lứa tuổi đều đến đây để “trở thành đệ tử của họ”. Phòng đọc sách Hoàng tử nổi tiếng đã bày tỏ mong muốn nội tâm của những người sùng bái từ hàng ngàn năm nay, mong rằng các học sinh sẽ đạt được thành công sau nhiều năm học tập chăm chỉ. 
Đoàn ăn tối và di chuyển về khách sạn nhận phòng và nghỉ ngơi 


NGÀY 4: VÕ ĐANG SƠN - THẦN NÔNG GIÁ (ĂN S,T,C)
Quý khách ăn sáng tại khách sạn và xe đưa đoàn đến Thần Nông Giá tầm 4.5 giờ chạy xe. Đến Thần Nông Giá đoàn tiếp tục tham quan : 
+ Khu thắng cảnh Thần Nông Giá: (thời gian tham quan khoảng 3.5 giờ), tham quan Khu thắng cảnh khoa học phổ biến về sinh thái tự nhiên Thần Nông Gía [Quan Môn Sơn] (tham quan khoảng 50 phút) Có những khu rừng lá rộng thường xanh cận nhiệt đới phía bắc điển hình, những dòng sông ngầm độc đáo và những cảnh quan thiên nhiên khác tại khu danh lam thắng cảnh; có những tác phẩm điêu khắc man rợ về tình mẫu tử tình yêu và phòng thí nghiệm đa dạng sinh học, bảo tàng sinh thái tự nhiên, bảo tàng địa chất và địa hình, bảo tàng động vật hoang dã, bảo tàng nghiên cứu khoa học và các điểm tham quan văn hóa khác.


+ Khu thắng cảnh Tianyan: các điểm tham quan chính bao gồm Hang Yến, Yantian Feidu, Cầu Huixian, Yanzi Ya, Tianmen Ya, v.v.; với phong cảnh rừng nguyên sinh làm nền và chủ đề tò mò và khám phá, khu du lịch sinh thái nguyên thủy, dựa trên khung cảnh rừng nguyên sinh, với truyền thuyết về Thần Nông và văn hóa rừng núi đơn giản làm nội hàm, tích hợp những cây, hoa, hang động, đỉnh núi kỳ lạ và những điều kỳ lạ. 
Xe đưa đoàn đến nhà hàng địa phương ăn tối, sau đó về khách sạn nhận phòng và nghỉ ngơi.

 
NGÀY 5: THẦN NÔNG GIÁ – NGHI XƯƠNG (ĂN S,T,C)
Quý khách ăn sáng tại khách sạn và tiếp tục hành trình tham quan :
+ Thần Nông Tế Đàn: là cửa ngõ phía Nam của khu du lịch Thần Nông Giá và khu du lịch trung tâm.Khung cảnh đẹp đẽ và yên tĩnh, thu hút vô số đồng bào từ Hồng Kông, Macao, Đài Loan và Hoa kiều đến tìm về cội nguồn và thờ cúng tổ tiên của con cháu họ Yan và Huang. Khu danh lam thắng cảnh được chia thành 5 phần: khu tế lễ chính, vườn thực vật cổ, cây tuyết tùng cổ nghìn năm tuổi, phòng tiêu bản bướm và phòng hòa nhạc chuông.


Đoàn di chuyển đến thành phố Nghi Xương tầm 3,5 giờ lái xe. Đến Nghi Xương đoàn lên du thuyền ngắm cảnh đêm sông Trường Giang 
Đoàn ăn tối và về khách sạn nhận phòng và nghỉ ngơi

 
NGÀY 6: NGHI XƯƠNG – VŨ HÁN (ĂN S,T,C)
Đoàn ăn sáng tại khách sạn và bắt đầu ngày mới tham quan:
+ Đập Tam Hiệp: khu du lịch Đập Tam Hiệp có diện tích 12,8 km2, hiện có 3 điểm ngắm cảnh mở cửa cho khách du lịch: Tanziling, Đài ngắm cảnh 185 và Công viên tưởng niệm Jieliu. Nằm trên bờ phía bắc của sông Dương Tử, Nghi Xương chỉ cách dự án đập Tam Hiệp 40 km. Đây là địa danh thu hút du khách từ trong và ngoài Trung Quốc. Nghi Xương từng là cửa ngõ vào sông Dương Tử. Phần lớn du khách sẽ đặt đây là chặng cuối của chuyến du ngoạn gần đập Tam Hiệp.

 
Đoàn di chuyển tầm 2,5 tiếng về Kinh Châu tham quan : 
+ Kinh Châu Cổ Trấn: Kinh Châu cổ trấn hay còn được biết là thành cổ Kinh Châu nổi tiếng được xây dựng từ thời Xuân Thu Chiến Quốc và gắn liền với cuộc tranh đấu của ba nước Ngụy - Thục - Ngô thời Tam Quốc. Đây cũng là thành phố trực thuộc tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc nằm bên sông Dương tử với diện tích 14.069 km2. Kinh Châu cũng chính là kinh đô của 20 vị vua trong 411 năm nước Sở thời Xuân Thu và thời Chiến Quốc thuộc nhà Chu - Cho đến nay, người ta vẫn xemd dây là vùng đất vàng, lưu giữ bí mật khiến các anh hùng Trung Quốc giao tranh quyết liệt. 
Xe đưa đoàn ăn tối và về khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi tại Kinh Châu

 
NGÀY 7: KINH CHÂU - VŨ HÁN (ĂN S,T,C)
Đoàn ăn sáng tại khách sạn và tiêp tục di chuyển đến Xích Bích tham quan : 
+ Chiến trường cổ Xích Bích Tam Quốc: Chiến trường Xích Bích cổ xưa thời Tam Quốc, nơi diễn ra trận Xích BÍch, thành phố Hàm Ninh, tỉnh Hồ Bắc (nằm ở bờ nam trung lưu sông Dương Tử, giáp với Vũ Hán ở phía bắc và Nhạc Dương ở phía nam). Đây là một trong bảy chiến trường cổ xưa ở nước tôi, nơi "ít đánh bại nhiều, yếu đánh bại mạnh". vẻ bề ngoài. 
Đoàn di chuyển đến Vũ Hán, xem show biểu diễn nghệ thuật Hán Khu D 
Đoàn ăn tối và về khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi.


NGÀY 8: VŨ HÁN – SÀI GÒN (ĂN S,T,C)
Đoàn ăn sáng tại khách sạn và bắt đầu ngày mới tham quan :
+ Hẻm hộ bộ: nằm ở thành phố Vũ Xương, thành phố Vũ Hán, tỉnh Hồ Bắc, phía bắc đoạn phía tây của đường Minzhu, chạy theo hướng bắc-nam, dài 150 mét và rộng 4 mét, nối đường Minzhu và đường Ziyou. Hầu hết những ngôi nhà gạch và gỗ cũ ở hai bên ngõ vẫn còn nguyên dáng vẻ cũ. Năm 1967, nó được đổi tên thành ngõ Hong'an, đến năm 1972 lấy lại tên cũ. Nó được mệnh danh là "Ngõ số 1 cho bữa sáng mang hương vị người Hán ", và có câu nói rằng "ăn ngõ Hubu vào buổi sáng và phố Jiqing vào ban đêm "


+ Công viên Đông Hồ: Cảnh quan ở công viên Đông Hồ tươi đẹp và có sức hấp dẫn suốt cả bốn mùa. Cảnh quan ở công viên Đông Hồ tươi đẹp và có sức hấp dẫn suốt cả bốn mùa. Mùa xuân với núi xanh nước trong, chim bay, hoa thơm. Mùa hè sang, du khách có thể chọn đi thuyền du ngoạn quanh hồ, ngắm nhìn sự bình lặng, mộng mơ của nơi đây. Mùa thu tới với rặng lá đỏ bao phủ khắp các ngọn núi cùng với hương thơm của hoa mộc tê thoang thoảng tràn ngận cả công viên Đông Hồ. Vào mùa đông, công viên lại đón chào những hình ảnh của đàn chim di cư bay lượn trên bầu trời, tuyết trắng xóa cùng vẻ đẹp của rừng hoa mận.

CZ8727    WUHCAN  1630   1820  
CZ367      CANSGN   2015   2210

 
 
Tùy điều kiện thực tế trình tự tham quan có thể thay đổi nhưng vẫn bảo đảm đầy đủ điểm tham quan nêu trong chương trình. Tùy theo tình hình chuyến bay có thể thay thế các hãng hàng không khác phù hợp

 

GIÁ TOUR TRỌN GÓI

TIÊU CHUẨN GIÁ TOUR TRỌN GÓI
Người lớn và trẻ em 12 tuổi trở lên 56.900.000 VNĐ
Dưới 12 tuổi ngủ giường riêng 51.210.000 VNĐ
Dưới 12 tuổi ngủ chung giường 42.675.000 VNĐ
Dưới 02 tuổi ngủ chung giường 11.380.000 VNĐ
Phụ phí phòng đơn trọn tour 10.500.000 VNĐ

 

ĐĂNG KÝ TOUR:
- Quý khách vui lòng đặt cọc 35.000.000 /khách khi đăng ký tour
- Thông tin tk: CÔNG TY TNHH DU LỊCH QUỐC TẾ DH
- SỐ TK: 1026771319
- NGÂN HÀNG VIETCOMBANK TPHCM

- Số tiền còn lại, Quý khách vui lòng thanh toán trước ngày khởi hành 30 ngày (không tính thứ 7 và chủ nhật)

 

THỜI TIẾT THAM KHẢO

THÁNG NHIỆT ĐỘ
Mùa Xuân (Tháng 3-5) 10OC – 22OC
Mùa Hạ (Tháng 6-8) 22OC – 33OC
Mùa Thu (Tháng 9-11) 10OC – 22OC
Mùa Đông (Tháng 12-2) -10OC – 10OC

 

ĐIỀU KIỆN VÀ THỦ TỤC XIN VISA TRUNG QUỐC
 

Để thuận tiện cho quý khách trong khâu chuẩn bị hồ sơ, công ty DH Travel xin thông báo các thông tin liên quan đến thủ tục xin thị thực (visa) vào Trung Quốc. Quý khách vui lòng chuẩn bị đúng & đủ hồ sơ theo yêu cầu của Đại Sứ Quán Trung Quốc. Trường hợp không thể cung cấp bất kỳ hồ sơ nào, xin vui lòng nêu rõ lý do. 
*TẤT CẢ HỒ SƠ PHẢI LÀM TRÊN GIẤY KHỔ A4. THỜI GIAN XÉT DUYỆT 1 TUẦN

A. HỒ SƠ CÁ NHÂN
1. Hộ chiếu gốc đang sử dụng (nhớ ký tên)
2. 01 tấm hình phông trắng khổ 4*6  + file ảnh gửi zalo
3. CCCD photo
4. Sổ HK hoặc KT3 photo nguyên cuốn 
=>Nếu ko còn sổ HK: thay bằng xác nhận cư trú (CT07/CT08) photo -> mang theo bản gốc
5. Chứng minh công việc
5.1 Nếu là nhân viên: xác nhận việc làm bản gốc + đơn xin nghỉ phép bản gốc + HDLĐ sao y bản chính
5.2 Nếu là chủ DN: DKKD sao y bản chính
5.3 Nếu ko có việc làm: xác nhận số dư 50tr trở lên bản gốc
6. Nếu đã kết hôn: họ tên & ngày tháng năm sinh của vợ/chồng + con cái (nếu có con)
B. TRƯỜNG HỢP XIN VISA CHO TRẺ VỊ THÀNH NIÊN DƯỚI 18
* Trường hợp không có cha mẹ đi cùng
- Giấy cam kết cho con đi du lịch có chữ ký của cả cha & mẹ và có xác nhận của địa phương: bản chính
- CCCD của cả cha & mẹ: sao y bản chính hoặc công chứng
- Khai sinh bản gốc của trẻ & bản sao y
* Trường hợp chỉ có cha hoặc mẹ đi cùng
- Giấy cam kết cho con đi du lịch có chữ ký của người không đi cùng và có xác nhận của địa phương: bản chính
- CCCD của người không đi cùng: sao y bản chính hoặc công chứng
- Khai sinh bản gốc của trẻ & bản sao y 
=> Cha/mẹ ký tên vào mục số 5 của Form visa
=> Trường hợp ba mẹ của người đăng ký đơn xin visa đều không có mặt tại Trung tâm xin thị thực, yêu cầu đơn uỷ quyền có đầy đủ chữ ký của ba và mẹ.

DH TRAVEL KÍNH CHÚC QUÝ KHÁCH CÓ MỘT CHUYẾN ĐI VUI VẺ VÀ THOẢI MÁI!
SỰ HÀI LÒNG CỦA QUÝ KHÁCH LÀ NIỀM HẠNH PHÚC CỦA DH TRAVEL!

Lịch trình

Dịch vụ bao gồm và không bao gồm

GIÁ TRÊN BAO GỒM:
- Vé máy bay hàng không 4 sao China Southern Airlines. 
- Khách sạn tiêu chuẩn 5* địa phương; 2 khách/phòng
- Các bữa ăn theo chương trình
- Mỗi khách hai chai nước/ngày
- Vận chuyển bằng xe du lịch tiêu chuẩn 
- Phí tham quan thắng cảnh, vào cửa một lần.
- Chi phí visa nhập cảnh vào Trung Quốc
- Bảo hiểm du lịch quốc tế mức 1.500.000.000 vnđ (Bao gồm BH tai nạn và điều trị covid).
- Trưởng đoàn KIÊM HDV suốt tuyến từ Việt Nam.
- Tiền Tip cho HDV và lái xe ở nước ngoài.

 

GIÁ KHÔNG BAO GỒM:
- Chi phí phòng đơn điện thoại, giặt ủi, đi lại ngoài giờ…
- Hành lý quá cước.
- Các chi phí phát sinh không đề cập trong chương trình.

Hoàn - hủy vé

Sau khi đăng ký tour hủy tour sẽ bị mất tiền cọc, nếu quý khách thông báo hủy tour:
- Trước ngày khởi hành 45 ngày: phí hủy tour là 70% giá tour.
- Từ 30 ngày đến trước 15 ngày: phí hủy tour là 90% giá tour.
- Từ 15 ngày đến trước 05 ngày: phí hủy tour là 100% giá tour.    
- Từ 05 ngày trước ngày khởi hành: phí hủy tour là 100% giá tour.
(Các ngày nêu trên chỉ tính ngày làm việc.)

Ghi chú

Bình luận

NGẮM HOA ANH ĐÀO VŨ HÁN - VÕ ĐANG SƠN - THẦN NÔNG GIÁ - KINH CHÂU 2024

Thời gian:

08 Ngày 07 Đêm

Khởi hành:

20/03, 25/03, 29/03, 31/03, 01/04, 04/04, 06/04/2024

Vận chuyển:

Hàng không 4 sao China Southern Airlines

Khách sạn:

Khách sạn tiêu chuẩn 5* địa phương

Xuất phát:

TP. HỒ CHÍ MINH

Giá trọn gói: 56.900.000đ |

Thông tin hành trình

Lịch trình

Dịch vụ bao gồm và không bao gồm

Hoàn - hủy vé

Ghi chú

Bình luận

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ

Mr. Hiếu: 0919.05.99.00
Ms. Duyên: 0938.250.989
Mr. Danh: 0909.584.804
Ms. Phương Linh: 093.4141.355
Ms. Ngọc Linh: 090.7444.332
Mr. Hào: 076.720.0098
Email: director@dhtravel.com.vn

Xem thêm Tour nước ngoài

CHƯƠNG TRÌNH DU LỊCH TRUNG HOA –  KHU TỰ TRỊ TÂY TẠNG 2024

07 ngày 06 đêm

CHƯƠNG TRÌNH DU LỊCH TRUNG HOA – KHU TỰ TRỊ TÂY TẠNG 2024

05/04; 25/04 (Lễ 30/04); 30/05 ; 20/06; 10/07; 25/07; 05/08; 27/08 (Lễ Quốc Khánh); 20/09; 05/10; 20/10

79.900.000 đliên hệ

THAM QUAN THƯỢNG HẢI - DISNEYLAND - NAM KINH - VÔ TÍCH - Ô TRẤN - TÔ CHÂU 2024

8 Ngày 7 Đêm

THAM QUAN THƯỢNG HẢI - DISNEYLAND - NAM KINH - VÔ TÍCH - Ô TRẤN - TÔ CHÂU 2024

22/04, 20/05, 10/06, 08/07, 26/08, 09/09, 14/10, 04/11, 02/12/2024

71.900.000 đliên hệ

KHÁM PHÁ THƯỢNG HẢI - TÔ CHÂU - VÔ TÍCH - Ô TRẤN - HÀNG CHÂU - BẮC KINH 2024

08 Ngày 07 Đêm

KHÁM PHÁ TÂY BẮC TRUNG QUỐC 2024 KHU TỰ TRỊ DUY NGÔ NHĨ TÂN CƯƠNG

08 Ngày 07 Đêm

KHÁM PHÁ TÂY BẮC TRUNG QUỐC 2024 KHU TỰ TRỊ DUY NGÔ NHĨ TÂN CƯƠNG

15/04, 25/05, 05/06, 20/06, 21/07, 14/08, 20/09, 15/10/2024

80.900.000 đliên hệ

DU LỊCH TRUNG HOA - TRỊNH CHÂU - LẠC DƯƠNG - TIÊU TÁC - KHAI PHONG - TÂY AN 2024

06 Ngày 05 Đêm

DU LỊCH TRUNG HOA - TRỊNH CHÂU - LẠC DƯƠNG - TIÊU TÁC - KHAI PHONG - TÂY AN 2024

05/03, 04/04, 26/04(Lễ 30/4), 10/05, 20/06, 15/07, 28/08(Lễ Quốc Khánh), 20/10, 11/11, 12/12/2024

50.900.000 đliên hệ

CHƯƠNG TRÌNH VŨ HÁN - VÕ ĐANG SƠN - THẦN NÔNG GIÁ - KINH CHÂU 2024

08 Ngày 07 Đêm

HÀNH TRÌNH NAM XƯƠNG - CẢNH ĐỨC TRẤN - VỤ NGUYÊN - CÁT TIÊN SƠN 2024

06 Ngày 05 Đêm

HÀNH TRÌNH TRƯƠNG GIA GIỚI - PHƯỢNG HOÀNG CỔ TRẤN

07 Ngày 06 Đêm

HÀNH TRÌNH TRƯƠNG GIA GIỚI - PHƯỢNG HOÀNG CỔ TRẤN

21/03; 28/04; 19/05; 16/06; 14/07; 27/08; 11/10; 20/10; 17/11; 26/12/2024

36.900.000 đliên hệ

CHƯƠNG TRÌNH DU LỊCH TRUNG HOA - KHU TỰ TRỊ TÂY TẠNG 2024

08 Ngày 07 Đêm

CHƯƠNG TRÌNH DU LỊCH TRUNG HOA - KHU TỰ TRỊ TÂY TẠNG 2024

06/03, 15/04, 20/05, 25/06, 15/07, 05/08, 30/09, 11/10/2024

79.900.000 đliên hệ

DU NGOẠN TIÊN CẢNH TẠI TỈNH TỨ XUYÊN - THÀNH ĐÔ - CỬU TRẠI CÂU - LẠC SƠN - NGA MI SƠN 2024

08 Ngày 07 Đêm

DU NGOẠN TIÊN CẢNH TẠI TỈNH TỨ XUYÊN - THÀNH ĐÔ - CỬU TRẠI CÂU - LẠC SƠN - NGA MI SƠN 2024

15/03, 28/03, 10/04, 24/04(Lễ 30/04), 22/05, 20/06, 15/07, 05/08, 25/08(Lễ Quốc Khánh), 10/10, 20/10, 05/11, 18/11, 10/12, 15/12, 20/12/2024

49.900.000 đliên hệ

Ý kiến khách hàng về Tour nước ngoài

Thư viện

Hình ảnh

Xem tất cả >>

Mogi
10.806816,106.6429202
Bạn muốn tư vấn về Tour . Hãy điền thông tin chúng tôi sẽ liên hệ ngay với bạn!

Đăng ký tư vấn trực tiếp 24/7: 0919 05 99 00

Đóng
Nhắn tin ngay với chúng tôi